Lựa chọn cửa nhựa lõi thép theo phong thủy

Cửa chính là khí khẩu (cửa tiếp thụ vận khí), thiết kế không phù hợp sẽ có ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe, sự nghiệp và hạnh phúc của gia chủ. Chúng tôi xin đưa ra một số chia sẻ cách sử dụng cửa nhựa lõi thép làm cửa đi chính hợp theo phong thủy.
1. Cửa Chu TướcTheo phong thủy cửa Chu Tước là nơi phía trước có bãi xanh (cây cỏ, cỏ xanh), bãi đất trống, ao hồ hoặc bãi để xe. Khoảng phía trước được gọi là minh đường, tức thị phía trước có minh đường là đất có thế đẹp. Cửa như vậy sẽ hấp thu được vận khí tốt.

cua-nhua-loi-thep
Cửa nhựa lõi thép mở gập
 
2. Cửa Thanh Long: Theo phong thủy đường sá là nước (thủy), cần để ý đến hướng đến và đi. Địa khí sẽ lưu động từ nơi có địa thế cao tới nơi có địa thế thấp hơn. Nếu phía trước cửa chính có đường phố hoặc cầu tiêu, đoạn đường phía bên phải dài là hướng nước đến, phía bên trái ngăn là hướng nước đi, vậy phải mở cửa về bên trái để tiếp thụ địa khí. Cách làm như vậy gọi là mở cửa Thanh Long thu địa khí.

cua-nhua-loi-thep-gia-cuong
Cửa nhựa lõi thép mở lùa
 
3. Cửa Bạch Hổ: Nếu phía trước cửa có đường phố hoặc chuồng tiêu, đoạn đường phía bên trái dài là hướng nước đến, bên phải ngắn là hướng nước đi, vậy phải mở cửa về bên phải để đón nước đến hấp thụ địa khí. Cách làm như vậy gọi là mở cửa Bạch Hổ thu địa khí.

Mời quý khách xem thêm: Báo giá cửa nhựa lõi thép

Lưu ý
Những suy nghĩ, ý kiến đóng góp của quý khách xin hãy chia sẻ phần “Viết đánh giá ” dưới đây. Cảm ơn quý khách đã chia sẻ và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: