Một số nguyên nhân làm đổi màu cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép sau một thời gian dài sử dụng thư ờ ng biến đổi màu thanh nhựa thân cửa trắng thành ngả màu ố vàng và bám bẩn. Vậy nguyên nhân do đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục.
Một số nguyên nhân làm đổi màu cửa nhựa lõi thép:

1. Do thanh nhựa upvc.
Hiện nay do thị trường cửa nhựa lõi thép phát triển nên có rất nhiều các loại thanh nhựa của nhiều hãng khác nhau. Giá thành và chất lượng cũng khác nhau. Ngoài ra còn có hàng nhái, hàng giả nhằm mục đích giảm giá thành dẫn đến chất lượng của thanh nhựa giảm làm cửa nhựa sau một thời gian sử dụng dễ bị đổi màu và bị ố vàng. Để lựa chọn và sử dụng lâu dài quý khách nên lưu ý khi lựa chọn thanh nhựa. Quý khách có thể xem các loại thanh nhựa hiện đang sử dụng tại Việt Nam để dễ dàng phân biệt và lựa chọn.
 
cua-nhua-loi-thep-doi-mau
Cửa nhựa lõi thép đổi màu
 
2. Do bám bụi bẩn lâu ngày.
Cửa nhựa sử dụng ngoài trời sau một thời gian không được vệ sinh định kỳ thì việc bám bụi không thể tránh khỏi đặc biệt là những thành phố lớn. Bụi bám lâu ngày kèm theo những tác động của thời tiết mưa nắng hằng ngày, đi kèm với không khí ô nhiễm sẽ làm cửa nhựa dần dần bị sạm đen.


3. Do không vệ sinh thường xuyên. Sau khi lắp đặt và hoàn thiện việc vệ sinh cửa nhựa là không thể bỏ qua, vệ sinh sau khi lột bỏ tem dán để tẩy đi lớp keo dán của tem tránh được tình trạng dễ bị bụi bám dính vào lớp keo đó, và việc vệ sinh định kỳ sẽ giúp làm sạch các lớp bụi bẩn bám trên cửa. Vệ sinh cửa nhựa không nên dùng các chất tẩy quá mạnh làm bay mất lớp phủ bóng bề mặt thanh nhựa.
 
cua-nhua-loi-thep-doi-mau
Cửa nhựa lõi thép sau khi vệ sinh
 
4. Do thời tiết khắc nghiệt.
Với những tác động của thời tiết mưa, nắng lâu ngày  và không khí bị ô nhiễm làm bề mặt nhựa dần chuyển màu. Đối với cửa ở hướng tây chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng sẽ bị tác động bởi tia cực tím nhiều hơn nên độ bền màu sẽ giảm hơn so với những hướng khác. Độ bền màu sẽ phụ thuộc vào chất lượng của thanh nhựa Upvc.

5. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác.
Như ở môi trường nhiệt độ cao liên tục và thời gian dài. Một số cửa có tình trạng có giống như vết nước chảy có màu vàng xuất hiện trên cửa sau một thời gian sử dụng do nước không thoát mà nằm trong lọt vào lõi thép, do trong qua trình thi công không khoan lỗ thoát nước, hoặc thi công không chính xác dẫn đến chỉnh sửa nhiều lần như bắn vít dẫn đến nước dễ lọt vào bên trong thông qua chỗ bắn vít sai.

Trong quá trình sử dụng việc vệ sinh định kỳ giúp tăng độ bền màu và thẩm mỹ cho cửa nhựa lõi thép upvc. Ngoài việc lựa chọn thanh nhựa thì chọn những đơn vị thi công sản xuất cũng rất quan trọng.

Mời quý khách xem thêm: Báo giá cửa nhựa lõi thép

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: