Một số lưu ý khi lắp đặt phụ kiện cửa nhôm kính

Tuổi thọ cửa nhôm kính phụ thuộc phần lớn vào phụ kiện nhôm kính. Phụ kiện cửa nhôm kính có chức năng giúp cửa đóng mở nhẹ nhàng, linh hoạt, cách âm, cách nhiệt giúp cửa hoạt động bình thường. Sau đây là một số lưu ý khi lắp đặt phụ kiện cửa nhôm kính.
1. Một số lưu ý khi lắp đặt phụ kiện cửa nhôm kính
- Cần xác định được vị trí lắp đặt phụ kiện cửa để khi lắp đặt phụ kiện cửa nhôm cao cấp được chính xác, tạo độ cân đối, thẩm mỹ sau khi hoàn thiện hệ cửa nhôm.
- Đối với lắp đặt các loại bản lề cửa nhôm thì cần xác định loại bản lề sao cho phù hợp với cửa, và số lượng bản lề lắp đặt có thể chịu được tải trọng lượng cửa lên bản lề.
- Ngoài ra đối với các bộ phận như bánh xe cửa xếp trượt hoặc bánh xe cửa lùa cần kiểm tra kỹ lưỡng xem bánh xe hoạt động trơn tru trước và sau khi lắp vào
- Sau khi các phụ kiện được lắp đặt nên kiểm tra lại các bộ phận được lắp ráp xem độ chắc chắn, kín khít đối với từng bộ phận.

lap-dat-cua-nhom-kinh
Lắp đặt cửa nhôm kính
 
2. Lựa chọn phụ kiện cửa nhôm kính

- Không chỉ kỹ năng của người thợ lắp đặt cửa nhôm kính mà yếu tố không kém phần quan trọng đó chính là lựa chọn bộ phụ kiện cửa nhôm đi kèm hệ cửa phù hợp.
Vì là hệ cửa nhôm cao cấp nên khách hàng cũng nên chọn các bộ phụ kiện cửa nhôm cao cấp đi kèm tạo sự sang trọng và chất lượng cho hệ cửa.
- Nếu khách hàng lựa chọn bộ phụ kiện cửa kém chất lượng hoặc không thuộc dòng cao cấp mà lắp cùng hệ cửa cao cấp sẽ gây nhiều phản cảm thậm chí còn ảnh hưởng tới cả chất lượng của cửa:
- Thứ nhất nếu không phải là phụ kiện cửa cao cấp thì về thẩm mỹ, kiểu dáng các phụ kiện không được đẹp, đồng bộ với cửa tạo sự không đồng bộ cho cửa nhôm
- Ảnh hưởng tới chất lượng cửa nếu phụ kiện cửa không được đảm bảo.
- Vì vậy khi lựa chọn phụ kiện cửa cần chọn loại cao cấp cùng với hệ cửa cần lắp đặt, như phụ kiện Kinlong thường đi với dòng cửa nhôm Xingfa cao cấp. Các dòng phụ kiện cửa nhôm cao cấp phù hợp với nhiều hệ nhôm nhập khẩu cao cấp tạo sự đồng bộ, cân đối hài hòa cho cửa nhôm kính.

thi-cong-lap-dat-cua-nhom-kinh
Thi công lắp đặt cửa nhôm kính

Quý khách xem thêm: Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

Quý khách xem thêm: Báo giá cửa nhôm Xingfa

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: