Nhận thi công lắp đặt mái tôn giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mái tôn, chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại miền bắc chuyên thi công lắp đặt mái tôn các loại cho tất cả các công trình sử dụng mái tôn. Bên cạnh đó, với đội ngũ thợ lành nghề, khả năng tư vấn chính xác, giá cả hợp lý, thi công nhanh gọn chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt mái tôn.
- Mái tôn được áp dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay vì sự tiện lợi, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau. Để thi công và lắp đặt một mái nhà thì hai yếu tố quan trọng đó là lựa chọn tấm lợp và lựa chọn vật liệu làm khung xương phù hợp với diện tích cũng như kết cấu của mái nhà.

lam-mai-ton
Mái tôn gia đình
 
- Trên thị trường có rất nhiều các chủng loại mái tôn lợp khác nhau. Nhưng phần lớn các dạng kích thước tương tự nhau đều có dày từ 0,34mm – 0,50mm. Với các mẫu mã như  tôn lợp chuyền thống, tôn cách nhiệt – PU, tôn ngói, tôn không vít….

thi-cong-mai-ton
Nhà để xe

 
- Công ty chúng tôi nhận thi công kết cấu nhà khung thép và mái tôn nhà dân dụng chuyên nghiệp. Với đội ngũ tạo nên từ sự kết hợp giữa thợ dày dặn kinh nghiệm và các kỹ sư xây dựng năng lực chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với giá cả cạnh tranh hợp lý, thời gian thi công nhanh nhất và chất lượng đảm bảo.

lam-mai-ton
Nhà mái tôn công trình
 
Các sản phẩm chính:
- Lắp đặt thi công mái tôn truyền thống
- Lắp đặt thi công mái tôn cách nhiệt
- Lắp đặt thi công mái tôn chống ồn
- Lắp đặt thi công mái tôn chống nóng
- Lắp đặt thi công mái tôn giả ngói
- Lắp đặt thi công mái tôn vòm
- Lắp đặt thi công mái tôn lạnh
- Lắp đặt mái tôn Inox
- Lắp đặt mái tôn Olympic
- Lắp đặt mái tôn nhà xưởng

lam-khung-thep-mai-ton
Mái tôn nhà xưởng
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mái tôn, chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại miền Bắc chuyên thi công lắp đặt mái tôn các loại cho tất cả các công trình sử dụng mái tôn. Bên cạnh đó, với đội ngũ thợ lành nghề, khả năng tư vấn chính xác, giá cả hợp lý, thi công nhanh gọn chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt thi công mái tôn.

Quý khách xem thêm: Báo giá thi công mái tôn


Phụ trách tại Hà Nội liên hệ: 0909.911.374

Phụ trách tại Tp HCM liên hệ: 0909.911.359

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: