Những đặc tính vượt trội của thanh nhựa Upvc phần 2

Chúng tôi xin cung cấp những thông tin về thông số kỹ thuật và tính năng vượt trội của thanh nhựa Upvc làm nên cửa nhựa lõi thép gia cường.
- Chống thấm tuyệt đối nhờ công nghệ hàn góc Computer hóa, chính xác tuyệt đối, hệ gioăng cao su EPDM kép được gắn xung quanh cánh và khung cửa. Đảm bảo khả năng chống thấm và kín nước cho cửa sổ và cửa chính. Kết quả thử nhiệm cho thấy hệ thống cửa uPVC đạt độ kín nước ở mức tối thiểu 2 lít/phút/m2, với áp xuất 700 Pa. Và độ kín gió luôn được bảo đảm ở mức tối ưu, nhằm ngăn chặn bụi bẩn giúp bạn dành thời gian cho những việc quan trọng hơn - Gia đình của bạn.

cua-nhua-upvc
Cửa nhựa Upvc lõi thép

 
- Độ kín gió <0,1m3/giờ/m2@10 Pa. Chịu được gió biển, theo thiết kế hệ cửa sử dụng thanh uPVC đã được thử nghiệm, chịu đựng sức gió lên đến 3400Pa – 6300Pa (Tốc độ gió ước tính 270km/h – 380km/h).

- Cách âm: Với cấu trúc đa khoang bên trong của thanh uPVC, kết hợp với kết cấu khóa đa điểm và lớp gioăng kép giúp giảm độ truyền âm tới 8 lần (mức truyền âm giảm từ 33-44 decibel (dB).

lam-cua-nhua-upvc
Cấu tạo cửa nhựa Upvc

 
- Chống ăn mòn: Có khả năng chống lại mọi tác nhân ăn mòn trong những vùng khí hậu có độ ẩm cao, độ ô nhiễm không khí, kể cả nhiều chất kiềm và axit.

- Khả năng chống cháy nhờ công thức pha trộn độc quyền (theo tiêu chuẩn DIN 16830). Thanh uPVC của đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

- Vẻ đẹp sang trọng cho mọi không gian sống, cảm giác an tâm về chất lượng với bề mặt sáng bóng mịn và góc hàn chính xác, lưu giữ giá trị theo thời gian mà không cần đến sự bảo vệ của bất kỳ lớp sơn phủ nào.

Mời quý khách xem thêm: Báo giá cửa nhựa lõi thép

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: