Cửa sắt pano

Cửa pano được sử dụng thịnh hành và rộng rãi ở các thành phố lớn vào thập niên 90 của thế kỉ trước và đầu những năm 2000, tiếp sau đó là sử dụng nhiều mẫu cửa sắt giả gỗ. Người ta thường làm pano sắt kính, gỗ kính. Với cửa sắt pano thì có ưu điểm bền, an toàn, nhiều mẫu mã và có kính lấy ánh sáng.
- Cửa pano sắt thường được làm bằng hộp 30×60mm, khung bông bảo vệ thường làm bằng vuông 14×14mm hoặc cây 13×26mm. Kính được bắt ốc vào bông bảo vệ, mặt dưới đi tấm pano hoa văn 2 mặt. Khác với cửa sắt giả gỗ cửa pano sắt kính là dùng cả 1 tấm kính lớn cho hai phần thân trên cánh cửa chứ không đi tấm kính nhỏ như cửa giả gỗ, kính dùng cho cửa pano thông thường là kính 5 ly. Thông thường cửa sắt pano có giá thành rẻ hơn các loại cửa sắt giả gỗ khác.

cua-sat-pano-4-canh
Cửa sắt pano 4 cánh màu trắng sứ

- Cửa pano thường có 3 loại chính sau: Cửa sắt pano 1 cánh, cửa sắt pano 2 cánh, cửa sắt pano 4 cánh tùy nhu cầu và mục đích sử dụng.

- Ưu điểm khi sử dụng cửa sắt Pano: Cánh cửa cổng, cửa nhà là rất quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Lựa chọn chất liệu để làm những chiếc cổng không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà quan trọng hơn cả là sự an toàn như việc chống được trộm cắp, cháy nổ hay khó bị hư hỏng là những yếu tố mà nhiều gia đình quan tâm.

cua-sat-pano
Cửa sắt pano 4 cánh màu vân gỗ

- Lựa chọn cửa sắt Pano để làm cổng, cửa nhà có thể nói là một sự lựa chọn sáng suốt của những người chủ thông minh. Vừa hiện đại, sang trọng lại bền, đẹp, an toàn tuyệt đối, cửa sắt Pano mà Chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng trên cả tuyệt vời.

Quý khách xem thêm: Báo giá cửa cổng
sắt

Phụ trách tại Hà Nội liên hệ: 0988.482.983

Phụ trách tại Tp HCM liên hệ: 0909.911.359

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: