Sử dụng cửa sắt trong xây dựng nhà ở

Cửa sắt là một phần trong thiết kế xây dựng nhưng nó lại đóng vai trò quan trọng bởi ngoài việc bảo vệ an toàn cho ngôi nhà nó còn làm tăng tính thẩm mĩ cho toàn công trình nhà ở. Cửa sắt thường chế tạo bàng cách hàn ghép nhiều loại sắt với quy cách khác nhau thành khối kết cấu sắt bền vững với nhiều kích thước khác nhau tùy vào từng mục đích sử dụng.
- Ngày nay khi chất lượng cuộc sống ngày được nâng cao vì thế nhu cầu về kĩ thuật, thẩm mĩ và chất lượng của sản phẩm cơ khí dân dụng như cửa sắt cũng đòi hỏi nhiều cải tiến mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

- Cửa sắt được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nhà ở dân dụng, cửa sắt với nhiều thiết kế mẫu mã khác nhau được hàn ghép bới những cây sắt hộp có quy cách khác nhau , kết hợp với kính cửa sắt mang lại cho ngôi nhà kết cấu bền vững an toàn .

cua-sat
Cổng sắt cho nhà phố
 
- Cửa sắt bao gồm: Cửa đi 1 cánh,  2 cánh hoặc 4 cánh có thể làm theo kiểu sắt giả gỗ, cửa pano sắt kính tùy ý thích, cửa sắt dễ thiết kế, thi công và dễ sử dụng. 

- Ở nước ta với, từ vùng nông thôn đến thành thị cửa sắt được sử dụng nhiều và dần thay thế cho cửa gỗ. Vì chịu được nhiệt độ và thời tiết khắc nghiệt không bị cong vênh như của gỗ và điều quan trọng thời gian thi công nhanh nên giá thành thấp hơn cửa gỗ. Với cửa sắt người sử dụng phải biết bảo quản dúng cách thì độ bền sẽ rất cao như sơn sửa hàng năm, quét sơn kĩ những chỗ nối tránh nước tạt vào gây hoen ghỉ. Cửa sắt được sử dụng với nhiều hạng mục cửa có thể dùng cho: Cửa đi chính, cửa thông
phòng, cửa cổng, cửa sổ…
 
cong-sat
Cửa sắt cho gia đình
 
- Cửa sắt có độ an toàn cao khi sử dụng. Hiện tại cửa sắt vẫn là loại cửa được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất ở các thành phố, thị xã và công cuộc cơ khí hóa cũng dần tràn về các vùng ven nông thôn. Cửa sắt giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và mọi thứ phía sau nó. Việc làm 1 bộ cửa sắt là việc vô cùng đơn giản nhưng để có được một bộ cửa vừa đẹp hiện đại vừa có độ bền cao, giá tốt.

Quý khách xem thêm: Báo giá cửa cổng sắt

Phụ trách tại Hà Nội liên hệ: 0988.482.983

Phụ trách tại Tp HCM liên hệ: 0909.911.359

 

Lưu ý
Những suy nghĩ, ý kiến đóng góp của quý khách xin hãy chia sẻ phần “Viết đánh giá ” dưới đây. Cảm ơn quý khách đã chia sẻ và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: