Sử dụng lan can ban công trong xây dựng

Lan can ban công ngôi nhà không chỉ là nơi lấy ánh sáng tự nhiên cho căn phòng, nơi để con người ra đứng phòng tầm mắt ngắm thiên nhiên, hưởng bầu không khí trong lành và gió mát mà còn nét tạo thiết kế kiến trúc, thẩm mỹ cho ngôi nhà.
- Lan can ban công là công trình quan trọng không thể thiếu được trong các thiết kế của ngôi nhà hiện đại với kết cấu bền vững, nguyên liệu làm lan can chủ yếu là: Sắt, inox, gang đúc và kính, kết hợp với chân bê tông tạo nên khối vững chắc.

lan-can-sat
Lan can sắt ban công
 
- Lan can ban công là một thiết kế ngoại thất của ngôi nhà cùng với cửa cổng, hàng rào lan can góp phần tô điểm cho bộ mặt của ngôi nhà.

lan-can-inox
Lan can inox ban công
 
- Khi lựa chọn mẫu ban công chung ta nên lưu ý chọn màu phù hợp, đồng bộ với kiến trúc chung với các bộ phân như lan can cầu thang sẽ tăng vẻ đẹp hiện đại sang trọng của ngôi nhà.

lan-can-kinh
Lan can kính
 
- Mẫu ban công hoa văn, ban công sử dụng cây sắt, inox tròn, dẹt hoặc sắt hộp đều sử dụng được từ mẫu đơn giản như: Song song ngang, song song đứng, đi cazo, đi hinh vuông, hình thoi... tất cả đều có thể là mẫu đẹp của lan can tùy theo sự lựa chọn của gia chủ

Quý khách click chuột vào xem: Báo giá lan can ban công sắt

Phụ trách tại Hà Nội liên hệ: 0988.482.983

Phụ trách tại Tp HCM liên hệ: 0909.911.359


Lưu ý
Những suy nghĩ, ý kiến đóng góp của quý khách xin hãy chia sẻ phần “Viết đánh giá ” dưới đây. Cảm ơn quý khách đã chia sẻ và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: