Tìm hiểu về cửa cuốn trong suốt

Hiện nay trên thị trường có dòng sản phẩm cửa cuốn trong suốt khá đẹp và tính thẩm mỹ cũng rất cao. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm cửa cuốn trong suốt với những ưu điểm vượt trội của nó.
1. Cửa cuốn trong suốt giúp trải rộng tầm nhìn
Cửa cuốn trong suốt được làm từ Polycarbonate trong suốt nên bạn có thể nhìn bên ngoài một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Loại cửa này có độ trong suốt ngang bằng với thủy tinh và độ cứng rất tốt. Loại cửa cuốn này thường được sử dụng nhiều cho các cửa hàng thời trang bởi nó mang lại sự sang trọng và khách hàng đi bên ngoài có thể nhìn thấy sản phẩm của bạn dù bạn đã đóng cửa.

2. Cửa cuốn trong suốt làm từ vật liệu Polycarbonate siêu bền
Polycarbonate trong suốt được xếp vào hàng vật liệu siêu bền, nó vừa dùng để lấy sáng, vừa trang trí thay cho những tấm kính truyền thống. Khả năng chịu lực của dòng sản phẩm này rất cao, có thể chịu được va đập 280 lần so với vật liệu kính cường lực, khả năng chống lại các tia cực tím cũng cao. Polycarbonate là vật liệu không bắt lửa nên bạn có thể an tâm khi lắp đặt chúng.

cua-cuon-trong-suot
Cửa cuốn trong suốt
 
3. Cửa cuốn trong suốt an toàn cho người sử dụng
Cua cuon trong suốt được tích hợp công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn cho người sử dụng như: Tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật; có hệ thống mở cửa bằng tay khi gặp sự cố; có hệ thống báo động thông minh khi có sự đột nhập bất hợp pháp…

4. Cửa cuốn trong suốt sử dụng thuận tiện
Với loại cửa này bạn sẽ không phải lo lắng các hiện tượng nóng nở vì nhiệt hay bị gỉ sét dưới các điều kiện thời tiết khác nhau. Việc vận hành cửa được thực hiện dễ dàng với bộ điều khiển từ xa.


Quý khách xem thêm: Báo giá cửa cuốn

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: