Vách mặt dựng nhôm cao cấp hệ Stick

Vách kính mặt dựng hệ Stick được sản xuất và gia công từ các thanh nhôm cao cấp, kính và một số chi tiết khác tại nhà máy. Phần thi công lắp đặt hoàn thiện được thực hiện tại công trường. Đây là vách kính mặt dựng với khung nhôm cao cấp sử dụng cho các công trình tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn,...
Khác với mặt dựn hệ Unitized, mặt dựng kính hệ Stick được triển khai lắp đặt từng chi tiết cấu thành nên mặt dựng ở ngay tại công trình, theo tiến độ xây dựng hoàn thiện phần thô của công trình.

1. Vật liệu cấu thành vách kính mặt dựng hệ Stick:

- Khung nhôm cao cấp đứng chuẩn dùng cho mặt dựng có kích thước 50.8m x 90mm có gờ 10mm hoặc 18mm dày 2.3mm ngoài ra các có thể thay thế thanh đứng các các dạng khung khác như nhôm hộp 45mm x 100mm x 1.3mm, khung 50.8 x 80mm x 1.8mm hoặc dạng lớn hơn như 120mm hoặc 150mm tuỳ theo độ cao tầng của công trình.

- Khung nhôm ngang đúng chuẩn 40mm x 50mm x 2.5mm có gờ 10mm hoặc 18mm, thanh ngang cũng có thể thay thế bằng các dạng thanh ngang có kích thước lớn hơn chiều rộng như 60mm x 50mm x 2.3mm hoặc bằng các thanh đứng

- Khung nhôm nắp gài, gồm 2 thành phần đế và nắp, nắp gài có quy cách 25mm x 50mm x 1.2, đế là phần gắn trực tiếp vào bề mặt mặt dựng sau khi đã lắp kính, có thể gắn thanh ngang và thanh dọc hoặc không tuỳ yêu cầu thiết kế thiết.
Vật liệu kính: Đối với dạng mặt dựng kính stick thì kính được sử dụng đa phần là kính ghép 2 lớp phản quang, ngoài ra hệ mặt dựng này có thể sử dụng hầu hết các loại kính từ đơn 8, 10, 12mm , kính ghép 10.38, 11.28, 12.38mm. 
 
vach-kinh-mat-dung-nhom-cao-cap
Vách kính mặt dựng giấu đố

 
2. Phân loại mặt dựng kính hệ Stick theo hình thức kết cấu:
+ Kết cấu lộ đố:
- Vách nhôm kính lớn nẹp ngoài: trang trí và che nắng (nẹp ngang và nẹp dọc): Kết cấu này có ưu điểm tạo vẻ ngoài chắc chắn cho công trình. Với nhôm hệ sơn tĩnh điện, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gam màu khác nhau cho các thanh nẹp ngoài, từ đó tạo vẻ sang trọng và bền đẹp cho toàn bộ công trình.
- Vách nhôm kính lớn kết hợp giấu nẹp và lộ nẹp: Kết cấu này sẽ tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang trên bề mặt ngoài của toàn bộ công trình. Việc kết hợp giữa các nẹp ngang với nẹp dọc sẽ tạo ra nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao.


+ Kết cấu giấu đố:
- Vách nhôm kính lớn giấu nẹp: Kết cấu này có ưu điểm nổi trội là không bị chia ô bởi các thanh nẹp ngang và nẹp dọc nên bề mặt bên ngoài của công trình là một tấm kính khổng lồ, được ngăn cách bởi đường chỉ nhỏ. Điều này không chỉ thuận lợi trong việc trang trí những ô kính có màu sắc khác nhau mà còn tạo ra không gian rộng lớn, ngoài ra còn phù hợp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.
vach-kinh-mat-dung
Vách kính mặt dựng lộ đố
 
3. Đặc điểm mặt dựng kính hệ sick:
- Khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn con

- Linh động trong việc thi công và cung ứng vật liệu
- Khả năng cách âm, cách nhiệt cao
- Đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật

vach-kinh-mat-dung
Vách kính mặt dựng
 
4. Ứng dụng mặt dựng kính hệ sick:
- Tường kính cho cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính.
- Làm mái  lấy sang, mái che cho các không gian sân thượng cần sử dụng thay cho mái tôn hoặc mái ngói.  

Mời quý khách xem thêm: Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

Mời quý khách xem thêm: Báo giá cửa nhôm Xingfa

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: